CÔNG VIÊN CHỦ ĐỀ - CẢM GIÁC MẠNH

Là đơn vị dẫn đầu trong việc thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị vui chơi giải trí trên toàn quốc, Đồ chơi Văn Minh tự hào cung cấp cho nhà thầu các giải pháp cho công viên chủ đề, thiết bị cảm giác mạnh tốt nhất.

Các thiết bị vui chơi lớn đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng cao cũng như khả năng chuyên môn tốt của đơn vị lắp đặt và thi công để cho quá trình vận hành và vui chơi được trơn tru và an toàn.

Nhiều năm kinh nghiệm cùng với các đối tác uy tín quốc tế, Đồ chơi Văn Minh mang đến cho khu vui chơi của bạn các thiết bị vui chơi đời mới, an toàn và hấp dẫn nhất.

Đầu tư vào các thiết bị công viên chủ đề, cảm giác mạnh là một khoản đầu tư xứng đáng, dẫn đầu trong các mảng đầu tư khu vui chơi, với các điểm mạnh:

  • Đầu tư một lần - Sử dụng lên tới hàng chục năm: Các thiết bị vui chơi ngoài trời đều được thiết kế và lắp đặt để chịu được môi trường khắc nghiệt ngoài trời, với độ bền cao. Chỉ cần đầu tư một lần cùng với duy trì bảo dưỡng định kì là khu vui chơi có thể vận hành trơn tru trong một khoảng thời gian rất dài mà không cần thay mới.
  • Doanh thu cao: Nhu cầu vui chơi giải trí của giới trẻ ngày càng lớn, trong khi các khu vui chơi ngoài trời với chất lượng cao hiện nay đang rất ít. Có thể dễ dàng thấy thực trạng một khu vui chơi quá tải trong mỗi dịp lễ - tế. Chính bởi vậy, đầu tư vào Khu vui chơi lớn ngoài trời là một bước đi khôn ngoan nếu nhà thầu muốn thu hồi vốn nhanh, có được doanh thu cao.
  • Vui chơi liên tục trong năm: Không bị ảnh hưởng hay gián đoạn bởi các mùa, khu vui chơi ngoài trời, cảm giác mạnh luôn thu hút sự quan tâm và thích thú của đại đa số bộ phận, đặc biệt thanh thiếu niên, với nhu cầu vui chơi cực lớn trong năm.

 

Một số hình ảnh của thiết bị Công viên chủ đề:

 

 

 

 

        

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công viên chủ đề - Cảm giác mạnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo