THIẾT BỊ VUI CHƠI TRONG NHÀ

Hoà mình vào một không gian vui chơi trong nhà, với những thiết kế và sản phẩm mới nhất, đem đến làn gió tươi mới cho khu vui chơi của bạn.

 

Các thiết bị vui chơi trong nhà cung cấp cho Quý khách hàng một sân chơi trong nhà hấp dẫn với mọi lứa tuổi.

Từ những nhà liên hoàn trong nhà hấp dẫn, phòng chơi cho bé, thiết bị mầm non cho đến góc hướng nghiệp, vận động trong nhà, Đồ chơi Văn Minh sẽ cung cấp cho Quý khách hàng

TỔNG HỢP DỰ ÁN KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ MỚI NHẤT 

 

MÔ HÌNH KIDS CAFE SIÊU HOT

Là mô hình mới nổi vài ba năm trở lại đây, Kid Cafe đang ngày càng được các gia đình yêu thích, trở thành một địa điểm vui chơi, tụ họp, tổ chức sự kiện cho các bé nổi tiếng hiện nay.

Các mô hình Kid Cafe sớm thu hút sự yêu thích của không chỉ các bé mà còn cả các bậc phụ huynh, khi đây là mô hình kết hợp quán cà phê xinh xắn, để các bố mẹ có thể tranh thủ nghỉ ngơi trong lúc các bé vui chơi.

Với không gian được thiết kế và trang trí đồng bộ, đây chắc chắn sẽ là một mô hình kinh doanh mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

 

 

MÔ HÌNH NHÀ LIÊN HOÀN TRONG NHÀ

Là mô hình vui chơi không còn xa lạ gì với tất cả các trẻ em, nhưng đây vẫn là một mô hình vận động, vui chơi hấp dẫn, thu hút và bền vững.

Các thiết bị cũng như thiết kế của nhà liên hoàn trong nhà luôn được cập nhật và thay đổi liên tục, mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi.

Hiện nay trên thị trường tồn tại nhiều các mô hình nhà liên hoàn kiểu cũ, rập khuôn và nhàm chán, nhưng Đồ chơi Văn Minh cam kết sẽ mang đến cho khu vui chơi của Quý khách một màu sắc hoàn toàn mới, đáp ứng được thị hiếu hiện nay của người chơi với chi phí hợp lý, thu hồi vốn nhanh.

 

 

Thiết bị vui chơi trong nhà

Nhà liên hoan trong nhà

Nhà chơi, cầu trượt, bể bóng

Khu vui chơi hướng nghiệp

Thể chất trong nhà

Thiết bị mầm non

Góc chơi cho bé

Đồ chơi sáng tạo, mô hình

Các dự án thực tế

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo