NHỮNG ĐIỀU KÌ DIỆU ĐƯỢC BẮT NGUỒN TỪ ĐAM MÊ...

Được thành lập từ năm 1998, cho đến nay, Công ty  Cổ Phần Thiết Bị Vui Chơi Giải Trí Văn Minh tự hào là nhà cung cấp các thiết bị giáo dục và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Trong hơn 20 năm hoạt động và phát triển, sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu khắp 53 tỉnh thành trên cả nước. Tính riêng địa bàn Hà Nội đã có tới hàng nghìn địa chỉ: từ các khu vui chơi giải trí, các siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, cho tới các khách sạn và các trường mầm non lớn nhỏ khác nhau. Tiêu biểu có thể kể đến: Vincom City Towers Bà Triệu, khu đô thị sinh thái Ecopark, Sedonna Hồ Tây, Ciputra, IPH Cầu Giấy, Đầm Long, Ao Vua, khu đô thị Bắc An Khánh,...

Ngoài ra công ty chúng tôi còn là đối tác chiến lược và hợp tác toàn diện với các Tập đoàn và Tổng công ty lớn, có chất lượng và uy tín quốc tế của Trung Quốc, Hàn quốc, Pháp, Tây ban nha, Ý và Canada.

Song song với sự nghiệp phát triển Công ty cũng có rất nhiều đóng góp cho xã hội .Công ty là thành viên của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam. Công ty đã trao tặng nhiều sân chơi cho trẻ em vùng sâu vùng xa như: Điện Biên, Lai Châu,Tây Nguyên, Sơn La... hỗ trợ chương trình mổ cơ Delta ở Nghệ An và các tỉnh miền Trung, chương trình phẫu thuật nụ cười và ánh sáng Trẻ thơ.

Công ty đạt giải 3 cuộc thi sáng tạo KHKT Toàn Quốc năm 1999, C.E.O xuất sắc năm 2012, các sản phẩm xuất sắc do người tiêu dùng bình chọn năm 2012, giải 3 cuộc thi Sáng tạo VIFOTECH của Bộ KH CN ( bộ 5 loại đồ chơi phát triển thể chất cho trẻ mầm non)

Sau những đóng góp và cống hiến qua nhiều năm, công ty đã được nhận nhiều bằng khen từ Chính phủ và các cơ quan Trung ương: bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ Văn hóa thông tin, Bộ lao động thương binh xã hội…

Đặc biệt, chúng tôi đã vinh dự được đón nhiều vị lãnh đạo nhà nước tới thăm và nhận được những huy chương và bằng khen cao quý, có thể kể đến: 

  • Hai lần được nhận huy chương vì sự nghiệp chăm sóc trẻ em Việt Nam
  • Huy chương Vì sự ngiệp Tâm lý giáo dục học trẻ em Việt Nam
  • Huy chương vì sự nghiệp chăm sóc trẻ em Việt Nam do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy Ban Dân Số , Gia đình và Trẻ em trao tặng
  • Huy chương vì sự nghiệp Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam do Trung ương Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam trao tặng

 

 

 

 

 

 

 

(Tổng Giám Đốc công ty - ông Nguyễn Văn Minh tiếp đón phó thủ tướng)                                       

Với những kinh nghiệm trong ngành dày dặn của mình, cùng phương châm làm việc đặt chất lượng và dịch vụ lên đầu, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng, nhà thầu các dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp từ khâu thiết kế, tư vấn, lắp đặt cho tới bảo hành bảo trì sau lắp đặt.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo