MÁY GẮP THÚ

thiết bị vui chơi hấp dẫn và thu hút khách hàng đầu, bất kỳ khu vui chơi lớn nhỏ nào cũng không thể thiếu những chiếc máy thần kỳ này - Máy gắp thú!

Được mệnh danh là ''cỗ máy kiếm tiền'' của các khu vui chơi, hiếm ai có thể cưỡng lại được sức hút thần kì từ chiếc con thú bông đáng yêu trong máy gắp thú.

Doanh thu từ một chiếc máy gắp thú có thể lên tới chục triệu một ngày, đến từ sự thích thú của người chơi khi mong muốn gắp được gấu bông mình thích.

Không chỉ có thể xuất hiện trong các khu vui chơi trẻ em, khu Game,  những chiếc máy gắp thú xinh xắn có thể xuất hiện ở khắp nơi: Cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại hay những nơi đông người đi bộ qua lại, cùng với sự phát triển của mạng xã hội, ngành kinh doanh máy gắp thú đang ngày càng phát đạt.

Đến với Đồ chơi Văn Minh, Quý khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu gắp thú đời mới, hiện đại và hấp dẫn nhất. Với đa dạng các kiểu dáng từ lớn nhỏ, đến hình thức cũng như cách chơi, chúng tôi cung cấp cho khu vui chơi của Quý khách các thiết bị gắp thú mà sẽ làm xiêu lòng cả những người chơi khó tính nhất.

 

Toàn bộ các thiết bị máy gắp thú của Đồ chơi Văn Minh đều được nhập khẩu chính ngạch hoàn toàn, với đầy đủ các giấy phép cũng như chứng chỉ an toàn chất lượng để Nhà đầu tư có thể an tâm kinh doanh khu vui chơi.

Các thiết bị được bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo