Tin tức

Giải pháp nào cho nhà đầu tư khu vui chơi trong thị trường cạnh tranh hiện nay?

16/03/2023 Van Minh 0 Nhận xét
Giải pháp nào cho nhà đầu tư khu vui chơi trong thị trường cạnh tranh hiện nay?

Hiện nay, sau khi trở lại cuộc sống bình thuờng hậu dịch bệnh, chúng ta đang chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của các mô hình khu vui chơi, kids cafe, đặc biệt tại các thành phố lớn, khu vực trung tâm, nhiều dân cư.

Hiểu rõ được nỗi lòng của nhiều nhà đầu tư trong việc tìm kiếm giải pháp để không bị bão hoà trước ‘‘một rừng’’ khu vui chơi trẻ em, công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh xin gửi đến các nhà đầu tư những kinh nghiệm, lưu ý được Văn Minh đúc kết qua hơn 20 năm thực tế lắp đặt, cung cấp khu vui chơi tại Việt Nam với mong muốn giúp những nhà đầu tư có những quyết định sáng suốt nhất trên hành trình xây dựng thế giới trẻ thơ.

1. Đầu tư ‘‘Chất’’ chứ không đầu tư ‘‘Cho có''

Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp, nhiều vật liệu cũng như kiểu dáng khu vui chơi, với chi phí từ thấp đến cao. Các mặt hàng, thiết bị khu vui chơi trẻ em có thể được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu, với những chất lượng khác nhau phụ thuộc vào từng mức giá. Mặc dù đầu tư một cách tối ưu hoá chi phí được Văn Minh hiểu là một trong những ưu tiên quan trọng của chủ đầu tư, nhưng trước thị trường cạnh tranh như hiện nay, với nhiều khu vui chơi cũng như sự khó tính ngày một tăng của các bậc phụ huynh khi cho con đi chơi, một khu vui chơi trong nhà chất lượng, cao cấp sẽ có vị thế vững vàng trước một thị trường biến động.

Một khu vui chơi với chất liệu cao cấp, từ da bọc cho đến từng đường may sẽ mang lại hiệu quả quản lý cao. Khi sử dụng những chất liệu tốt, các thiết bị sẽ lâu bị bẩn hơn, đồng thời, có thể được dễ dàng vệ sinh theo hướng dẫn cụ thể từ Văn Minh khi so sánh với các sản phẩm kém chất lượng khác. Chất liệu tốt và cao cấp sẽ đi đôi với thời gian sử dụng lâu dài, khó trầy xước, rách, bạc màu và đáp ứng được mật độ sử dụng cao, đặc biệt trong khu vui chơi khi cần phải tiếp đón và phục vụ hàng trăm đến hàng nghìn lượt khách vào mỗi dịp cuối tuần, ngày lễ.

Ngoài ra, khi chất liệu được đảm bảo, sự an toàn của các bé khi chơi cũng chính bởi vậy mà được đảm bảo theo. Một khu vui chơi kém chất lượng sẽ dễ dàng bị hỏng hóc, mà đôi khi dẫn đến việc không đảm bảo được tối đa niềm vui của các bé cũng như sự an tâm của cha mẹ.

2. Đảm bảo chỉn chu từ thiết kế cho tới thực tế

Với nhu cầu khu vui chơi không chỉ là nơi cho các bé vui đùa, mà còn là một nơi mang phong cách thu hút để ba mẹ có thể ngồi cafe, check in,…khu vui chơi trẻ em không chỉ cần đủ các thiết bị chơi mà còn cần được sắp xếp và bố cục hài hoà, mang đậm tính nghệ thuật với màu sắc bắt mắt, thời thượng.

Các thiết kế cần được đảm bảo tận dụng tối đa không gian vui chơi với những thiết bị phù hợp cho mặt bằng và các độ tuổi chơi. Khu vui chơi trẻ em không nên quá tập trung vào diện tích cafe mà quên mất không gian vui chơi thoáng đãng, thoải mái và thú vị cho trẻ.

Quan trọng nhất, để hiện thực hoá những bản vẽ thiết kế khu vui chơi trẻ em, việc tìm được một đội ngũ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn – thiết kế đến cung cấp – lắp đặt là vô cùng quan trọng, đóng vai trò chính yếu để việc hoàn thiện khu vui chơi được đồng bộ và chuyên nghiệp nhất. Các dự án thực tế khu vui chơi của Văn Minh đều được đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết nhỏ so với thiết kế 3D với chất lượng dẫn đầu, an toàn ở mọi góc độ, đảm bảo mang đến không gian vui chơi đẹp và chuẩn.

3. Đảo bảo một mặt bằng trung tâm, lâu dài

Việc có được những mặt bằng tại khu vực trung tâm, đông dân cư là một điểm mạnh của các nhà đầu tư. Tại những khu vực này, nhu cầu vui chơi sẽ luôn được đảm bảo duy trì ở mức tốt cho việc vận hành của nhà đầu tư. Đặc biệt trong các dịp lễ lớn hoặc cuối tuần, các mặt bằng khu vui chơi có vị trí đẹp cũng sẽ đón một lượng trẻ em vui chơi đặc biệt lớn.

Đi đôi với mặt bằng trung tâm là chất lượng xây dựng hạ tầng tốt, đảm bảo an toàn trong công tác quản lý, lắp đặt và vận hành sau này. Đồng thời, nếu nhà đầu tư cần phải đi thuê mặt bằng, cần đảm bảo các thủ tục pháp lý chặt chẽ với thời hạn cho thuê nhà đảm bảo để có thể kinh doanh một cách ổn định nhất.

4. Kiểm tra kĩ càng chất lượng và tính chuyên nghiệp của đơn vị hợp tác

Một điểm đáng chú ý, là khách hàng cần yêu cầu được trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm với nhà cung cấp trước khi tiến hành kí hợp đồng, cũng như yêu cầu xem các công trình thực tế khu vui chơi trẻ em trước đó để đảm bảo tìm được đơn vị cung cấp, lắp đặt khu vui chơi uy tín, thay vì chỉ nhìn vào những hình ảnh thiết kế 3D được cung cấp. Điều này luôn được Văn Minh đảm bảo cung cấp cho khách hàng ngay từ những bước đầu tiên để đảm bảo và cam kết chất lượng sản phẩm luôn ở phân khúc cao nhất với mức giá phù hợp nhất.

________________________________________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 268 128

Zalo: 0903 268 128

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

Website: dochoivanminh.com.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo