Tin tức

Kinh doanh Kids Cafe hot trend - Nhà đầu tư cần biết gì?

11/08/2022 Van Minh 0 Nhận xét
Kinh doanh Kids Cafe hot trend - Nhà đầu tư cần biết gì?

Bạn đang có ý định đầu tư Kids Cafe nhưng chưa biết nên bắt đầu như thế nào? đầu tư bao nhiêu? và đầu tư những trò chơi nào phù hợp và thời thượng?

Các khu Kids Cafe hiện nay đang trở thành xu hướng đầu tư hot trend của xã hội, với sự bùng nổ của các gia đình hướng đến môi trường vui chơi kết hợp cho con. 

Khu Kids Cafe có những trò chơi gì?

Các khu Kids Cafe thường lựa chọn các trò chơi đạt tiêu chuẩn bền, đẹp, nhưng vẫn an toàn vì đối tượng chủ yếu là các bé dưới 8 tuổi, một số thiết bị - trò chơi nổi bật có thể kể đến như: nhà bóng liên hoàn, khu vận động mềm, khu đua xe go kart trẻ em, góc hướng nghiệp,... kết hợp với góc Cafe check in đẹp dành cho cha mẹ đi cùng.

Đầu tư Kids Cafe có tốn kém không?

Chi phí cho một Khu Kids Cafe phụ thuộc vào quy mô địa điểm và mô hình trò chơi mà chủ đầu tư lựa chọn. Diện tích của hầu hết các Khu Kids Cafe thường từ đa dạng, thích hợp với mọi diện tích với chi phí đầu tư linh hoạt.

Màu sắc - chủ đề cho khu Kids Cafe

Màu sắc và chủ đề của từng khu sẽ được thiết kế theo từng nhu cầu của chủ đầu tư. Với xu hướng tiến tới vẻ đẹp bền bỉ, lâu dài và phù hợp với thị hiếu, các tone màu đều được Văn Minh tư vấn kỹ càng. Tone màu có thể là xanh đại dương, xanh lá của rừng thân thiện, hay pastel nhẹ nhàng. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo